โลโก้ คาเฟ่ - https://pausecafeproductions.com/

Fat Cat Cafe Club คาเฟ่ สําหรับคนรักแมว บางซื่อ

คาเฟ่ กรุงเทพ มีมากมาย แทบจะทุกตรอกซอกซอย มีหลายหลายสไตล์ให้ทุกท่านได้เลืออก บางคาเฟ่ เน้นความเท่ห์ แค่เข้าไปนั่งเช็คอินก็คูลแล้ว บางคาเฟ่เน้นตกแต่งแบบวินเทจย้อนยุค ให้ความรู้สึกคลาสสสิค บางคาเฟ่ตกแต่งสไตล์ ญี่ปุ่นบ้าง เกาหลี บ้าง เอาใจสายตามรอยซีรีย์ให้ได้แอบฝัน ๆ ว่าตัวเองเป็นนางเอกซีรีย์บ้างอะไรบ้าง^^ ซึ่งนับเป็นทางเลือกที่ดีให้กับผู้บริโภคอย่างเรา ๆ เป็นอย่างมาก ทำให้เราสามารถไปนั่งคาเฟ่ได้ไม่ซ้ำ และไม่เบื่อ  ล่าสุดมีคาเฟ่เปิดใหม่ ใจกลางกรุง  ซึ่งเป็นคาเฟ่เจ้าเหมียวเอาใจทาสแมวโดยเฉพาะไปเลยค่า ชื่อว่า : Fat Cat Cafe Club อว่ามีชื่อไทย ๆ ก็คือร้านแมวอ้วน, คาเฟ่

https://web.facebook.com/thecatcafe/?_rdc=1&_rdr

Fat Cat Cafe Club (ร้านแมวอ้วน, คาเฟ่) ร้านคาเฟ่ที่รวบมรวมแมวอ้วนๆ ตุ้ยนุ้ย ๆ มาให้ได้เล่นกับผู้ที่ชื่นชอบความแมวทั้งหลาย ร้านคาเฟ่แมว แห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ถนนประชาราษฎร์ 32/ 1 เขตบางซื่อ ในกรุงเทพนี่เองค่ะ เป็นร้านคาเฟ่เล็ก ๆ แต่เจ้าที่ที่นี่ใหญ่มาก เจ้าที่ที่นี่ก็คือเจ้าแมวอ้วนทั้งหลายที่มีขนาดตัวตุ้ยนุ้ย ขนฟู น่ารักน่ากอดมากๆ เลยค่ะ เห็นแล้วหมั่นเขี้ยวสุด ๆ ไปเลย

https://web.facebook.com/thecatcafe/?_rdc=1&_rdr

ค่าเฟ่เปิดใหม่ ย่านบางซื่อ คาเฟ่กรุงเทพแห่งนี้ ไม่ได้มีดีที่แค่เป็นร้านเครื่องดื่มเท่านั้นนะคะ แต่บอกได้เลยว่าพิเศษกว่าที่อื่น ตรงที่เหมาะกับสายทาสที่สุด ใครที่เป็นทาสทาสแมวต้องละลายแน่นอนค่ะ

Fat Cat Cafe Clubแปลได้ตรง ๆ ว่า  ร้านแมวอ้วน, คาเฟ่  เหล่าทาสแมวต้องใจบางให้กับต้าวอ้วงเหล่านี้แน่นอน น้อง ๆ ต้าวอ้วงทั้งหลาย ตัวอ้วน สมกับชื่อร้าน และเป็นกันเอง น่ารักไม่ไหว แล้วยิ่งเวลาหลับตาพริ้มนี่คือ ที่สุด ใครได้เห็นได้ไปเล่นด้วยต้องใจบางกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

https://web.facebook.com/thecatcafe/?_rdc=1&_rdr

คาเฟ่แมวแห่งนี้Fat Cat Cafe Club มีแมวหลายหลายสายพันธ์ ทีเด็ดก็คือ มีแมวสฟิงซ์ให้ทุกคนที่ชื่นชอบแมวสายพันธ์นี้ เพราะน้องขึ้นชื่อเรื่องที่สุดของความขี้อ้อนแล้ว สามารถมาเล่นกับน้อง ได้เลย น้องๆ ที่นี่ทุกตัวขี้อ้อน เป็นกันเอง เอียงคอให้ลูบหัว ลูบคอได้อย่างเป็นมิตรเหมือนรู้จักกันมานาน 

https://web.facebook.com/thecatcafe/?_rdc=1&_rdr

ถ้าหากท่านใดที่สนใจไปใช้บริการที่คาเฟ่แมวFat Cat Cafe Club มาให้ต้าวอ้วงทั้งหลายบำบัดความเครียด กับท่านแล้วล่ะก็ ทางFat Cat Cafe Club คาเฟ่ แมวแห่งนี้ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 11.00น.ขึ้นไป มากอดมาเกาคางให้ต้าวอ้วงกันได้ เมื่อมาถึงก็กดกริ่งที่หน้าร้าน จะมีพนักงานมาเปิดประตูให้ค่ะ สามารถจอดได้ที่ด้านข้างร้านค่ะ

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://pausecafeproductions.com/ภาคกลาง/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK