โลโก้ คาเฟ่ - https://pausecafeproductions.com/

Great & Grand Sweet Destination คาเฟ่ ไอศกรีม สุดคัลเลอร์ฟูล พัทยา

Great & Grand Sweet Destination คาเฟ่ ไอติม สุดคัลเลอร์ฟูล พัทยา สำหรับใครหลายๆคนที่อยากจะมองหาความแตกต่าง หรืออยากจะมองหาเดสติเนชั่น สำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัวเราขอนำเสนอ Great&Grand Sweet Destinationคาเฟ่ ไอติม จุดหมายปักหมุดคาเฟ่ พัทยา แห่งใหม่บ้านไอติม พัทยา ตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯเพียงแค่ขับรถชั่วโมงครึ่ง คาเฟ่ ไอติมยักษ์พัทยาในบริเวณเขตพื้นที่ของเมืองพัทยา เมืองแห่งสีสันและการท่องเที่ยวร้านไอศกรีมธีม เมืองไอติม พัทยา และของหวาน ที่มาพร้อมพื้นที่สำหรับพักผ่อนกลางแจ้งขนาดใหญ่ ชวนให้นึกถึง Candy and Crush IRL

คาเฟ่ ไอติมยักษ์พัทยา Great&Grand Sweet Destination คาเฟ่สุดคิ้วต์ คาเฟ่ พัทยา

ให้คุณได้ตื่นตากับบ้านขนมปังขิงขนาดเท่าจริง กรวยไอศกรีมไจแอนท์ และลูกอมสีหวาน ทําให้ Great&Grand Sweet Destination เป็นสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาดในการตามล่าหาของหวาน สําหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มโทนสีพาสเทลหวาน ๆ ลงในฟีดไอจีของพวกเขา พื้นตกแต่งในธีม Candy Crush ของโลกกับ พล็อปเปอร์ขนมหลากสีสันให้ผู้ชมได้สํารวจกันละลานตา

ในใจกลางสวนขนมยังมี “ต้นถั่วเยลลี่” เพื่อเป็นสไลเดอร์สีเหลืองสดใส ซิกเนเจอร์ของคาเฟ่อยู่ด้วย

คุณจะสามารถเดินไปตามเส้นทางที่มี ไอซิ่งฟรอสต์ไปยังศาลาไอศกรีมหลายชั้น ที่เรียงรายไปด้วยลูกอม มาการอง และมาร์ชเมลโล่ ขนาดยักษ์ ที่ตั้งอยู่บนเสากรวยไอศกรีมสีทอง ทำเป็นบันไดที่ทําจากเวเฟอร์และบิสกิต และ Great & Grand Sweet Destination ยังมีสวนสเก็ตเมอแรงค์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของมุมกิจกรรมกลางแจ้ง ตั้งอยู่บน ‘คัพเค้กฮิลล์’ มีโดนัทซันเดย์ และมัฟฟิน หลายชิ้น พร้อมไอศกรีมที่เคลือบด้วยน้ำตาลไอซิ่ง และน้ำเชื่อมช็อคโกแลต

บ้านไอติม พัทยา น่ารักฝุด ๆ Great & Grand Sweet Destinationคาเฟ่ ไอศกรีม สุดคัลเลอร์ฟูล พัทยา

บิสโทรของหวานบ้านไอติม พัทยา ที่ผนังสีพาสเทล เคาน์เตอร์กระเบื้อง และโต๊ะหินอ่อนทําให้เรานึกถึง “Pop’s” จาก Riverdale คาเฟ่และพื้นที่กิจกรรมกลางแจ้งสำหรับทุกคนในครอบครัวที่ ที่อนุญาตให้นําสัตว์เลี้ยงเข้าได้ การขับรถจากกรุงเทพ ฯ ไปพัทยาใช้เวลาเดินทางไม่ถึงสองชั่วโมง ดังนั้นการเดินทางจึงไม่ยาวเกินไปสําหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ นอกจากนี้เมื่อถึงที่ Great & Grand Sweet Destinationคุณสามารถเต้นรำผ่านคาเฟ่ธีมขนมนี้ไปด้วยกัน และยิ่งทําให้การเดินทางครั้งนี้หวานเป็นพิเศษอย่างแน่นอน 

หากใครอยากย้อนวัย หรือชื่นชอบในการถ่ายภาพ ที่นี่ถือว่าเหมาะมาก ไม่ว่าจะเป็นการไปเที่ยวเอง หรือว่าพาเด็กๆไป รับรองถูกใจแน่นอน และแนะนำทริคเล็กๆ หากอยากไปที่นี่ อย่าลืมใส่ชุดธีมขนมหวาน หรือสีพาสเทลไปด้วย รับรองภาพออกมาสวยโดดเด่น หวานน่ารักไปพร้อมกับขนมและเครื่องดื่มของที่นี่อย่างแน่นอน 

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://pausecafeproductions.com/ภาคกลาง/

เครดิตภาพ

https://facebook.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK