โลโก้ คาเฟ่ - https://pausecafeproductions.com/

Harajuku Thailand คาเฟ่สไตล์หมู่บ้านญี่ปุ่นใจกลางกรุงเทพฯ

เมื่อไวรัสตัวร้ายบล็อกการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางยอดนิยม สถานที่ท่องเที่ยวในธีมญี่ปุ่นจึงเข้ามาเติมเต็มความรู้สึกโหยหาการออกไปท่องโลกกว้าง วันนี้เราจึงขอแนะนำคาเฟ่ มีนบุรี Harajuku Thailand สถานที่ท่องเที่ยวในไทย ที่ให้สัมผัสและกลิ่นอายของของฮาราจูกุ ใกล้ ๆ กับบ้านของคุณ เพราะญี่ปุ่นนั้น เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมสําหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยเสมอมา ฮาราจูกุเมืองไทย หรือ หมู่บ้านญี่ปุ่นหนองจอก ได้ดึงดูดผู้คนที่ไม่สามารถเดินทางไปต่างประเทศได้เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัส HarajukuThailand คาเฟ่สไตล์หมู่บ้านญี่ปุ่นใจกลางกรุงเทพฯ จึงตอบโจทย์ได้ดียิ่ง

ฮาราจูกุเมืองไทย HarajukuThailand คาเฟ่สไตล์หมู่บ้านญี่ปุ่นใจกลางกรุงเทพฯ หมู่บ้านญี่ปุ่นหนองจอก ไปยังไง

การเดินทางไป ฮาราจูกุเมืองไทย HarajukuThailand คาเฟ่สไตล์หมู่บ้านญี่ปุ่นใจกลางกรุงเทพฯ หมู่บ้านญี่ปุ่นหนองจอก นั้น จากกรุงเทพ ฯ ใช้เวลาขับรถหนึ่งชั่วโมงผ่านมีนบุรี เข้าสู่สุวินทวงศ์ HarajukuThailand คาเฟ่สไตล์หมู่บ้านญี่ปุ่น จะตั้งอยู่เลขที่ 110 แขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก กรุงเทพฯ ตามพิกัด : https://goo.gl/maps/FmZ56iZKjnkDFANp7 โดยจะเปิดให้เข้าชม วันจันทร์ ถึง วันพฤหัสบดี ในเวลา สิบโมงครึ่ง ถึง สามทุ่มตรง และ ในวันศุกร์ ถึง วันอาทิตย์ ในเวลา สิบโมงตรง ถึง สี่ทุ่มตรง เพื่อมาถึงสถานที่ สิ่งแรกที่ทักทายผู้เข้าชม คือ รูปปั้นยักษ์ของเจ้าแมวนำโชค มาเนกิเนโกะ กำลังโบกอุ้งเท้าทักทาย ภายในสถานที่ท่องเที่ยวสามารถเห็นหมู่อาคาร ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถานีรถไฟฮาราจูกุเก่าแก่ของโตเกียว นอกจากนี้ยังมีศาลเจ้าญี่ปุ่น พร้อมรูปปั้นของ Hachiko สุนัขที่ภักดีในตํานาน และปลาโคอิที่อาศัยอยู่ในสระน้ำ

คาเฟ่ มีนบุรี HarajukuThailand คาเฟ่สไตล์หมู่บ้านญี่ปุ่นใจกลางกรุงเทพฯ Harajuku Thailand

“ญี่ปุ่น เป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวแห่งแรก ที่คนไทยจํานวนมากนึกถึง” ผู้อํานวยการโครงการของ HarajukuThailand และเป็นผู้พัฒนาโครงการ Suwintawong S&C ซึ่งเป็บผู้บริหารโครงการ HarajukuThailand คาเฟ่สไตล์หมู่บ้านญี่ปุ่นใจกลางกรุงเทพฯ กล่าว “เมื่อเรากําลังพูดถึงแนวคิดสําหรับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ เราทุกคนเห็นพ้องต้องกัน กับสิ่งที่จะให้กลิ่นอายของประเทศญี่ปุ่นแก่คนไทย ที่ไม่สามารถเดินทางไปที่นั่นได้เพราะโควิด” ผู้เข้าชมชื่นชอบแนวคอนเซ็ปนี้อย่างมาก และกล่าวว่า “ฉันเคยไปญี่ปุ่นหลายครั้ง เพราะฉันรักดอกซากุระ และ ฮาราจูกุเมืองไทย HarajukuThailand คาเฟ่สไตล์หมู่บ้านญี่ปุ่น แห่งนี้ทำให้ฉันนึกถึงภาพบรรยากาศมากจริง ๆ” คุณจะสนุกกับการถ่ายรูปลงในโซเชียลมีเดีย และเดินเล่นไปรอบ ๆ HarajukuThailand คาเฟ่สไตล์หมู่บ้านญี่ปุ่นใจกลางกรุงเทพ ฯ

อย่าปล่อยให้การระบาดของไวรัสร้าย ทำให้คุณจิตตกกับความรู้สึกโหยหาการท่องเที่ยว ลองมาเยือน ฮาราจูกุเมืองไทย Harajuku Thailandคาเฟ่สไตล์หมู่บ้านญี่ปุ่น เติมเต็มความสดชื่นในหัวใจสไตล์ญี่ปุ่นกับคาเฟ่แห่งนี้ อยากให้คุณได้ลองซักครั้ง 

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://pausecafeproductions.com/ภาคกลาง/

เครดิตภาพ

https://www.chillpainai.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK