โลโก้ คาเฟ่ - https://pausecafeproductions.com/

Mr.handsome กาแฟกลิ่นอายพื้นเมืองเหนือ จังหวัดพะเยา

https://web.facebook.com/kyatto555/photos/?ref=page_internal

Mr.handsome คาเฟ่กาแฟสด ที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ อันเขียวขจี ของจังหวัดพะเยา เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ ที่เหมาะกับคอกาแฟ ชอบแนวธรรมชาติ จิบกาแฟ ชมวิว ฟังเสียงลมพัด ใครชอบแนวนี้ ต้องห้ามพลาด คาเฟ่พะเยา ร้านนี้ เพราะนอกจากจะได้ชมวิวแล้ว ตัวร้านMr.handsome ก็มีความน่าสนใจและดูแปลกตาเป็นอย่างมาก เป็นคาเฟ่ที่ซ่อนตัวอยู่ภายในธรรมชาติ ได้อย่างลงตัว เหมาะที่จะไปพักผ่อน ฟังเสียงนก รับลมธรรมชาติเป็นอย่างมาก แล้วMr.handsome นั้นมีอะไรเด็ด เราลองมาดูกันว่า คาเฟ่เปิดใหม่นี้ จะมีอะไรน่าประทับใจเรากันบ้าง

https://web.facebook.com/kyatto555/photos/?ref=page_internal

บ้านไม้กลางป่า

Mr.handsomeคาเฟ่เปิดใหม่ ในจังหวัดพะเยา อยู่ที่ บ้านห้วยเคียน ต. แม่กา อ. เมือง จ. พะเยา โดยตัวร้านจะมีรูปร่างที่ค่อนข้างแปลกตา การตกแต่งร้านนั้นจะเป็นไสตล์ลอฟต์ เน้นความดิบ โชว์ปูนเปลือย และไม้ เพื่อให้เข้ากับธรรชาติรอบ ๆ ร้าน มีมุมให้นั่งชมธรรชาติมากมายหลากลายมุมให้เราเลือก ไม่ต้องกลัวว่าจะวุ่นวายเสียงดัง โดยร้านนั้นจะแบ่งเป็น 2 โซนหลัก คือ โซนคาเฟ่ และโซนบาร์เบียร์ ซึ่งเราสามารถเลือกที่จะไปนั่งจิบกาแฟ ที่มุมไหนก็ได้  

https://web.facebook.com/kyatto555/photos/?ref=page_internal

เมนูเด็ดที่ Mr.handsome

Mr.handsomeนั้น นอกจากจะมีกาแฟดีแล้ว อาหารและขนมก็อร่อยไม่แพ้กัน สำหรับกาแฟที่ทางร้านเค้าอยากแนะนำให้ลองชิม นั่นก็คือ กาแฟไข่ ซึ่งเป็นกาแฟร้อนโรยหน้ามาด้วยผงชินาม่อน ทานคู่กับ บราวนี่และฮันนี่โทสของทางร้าน หรืออยากได้อาหารแบบหนักท้อง ขอแนะนำเมนูเด็ดของทางร้าน ก็คือ ข้าวหมูทอดกระเทียม นอกจากนั้น ก็ยังมีเมนูอาหารอื่นๆ อีกหลากหลาย

https://web.facebook.com/kyatto555/photos/?ref=page_internal

การเดินทางไปMr.handsome

ร้านMr.handsome จะอยู่ก่อนถึงตัวจังหวัดพะเยา ถนนที่เข้าร้านอาจจะขรุขระหน่อยเพราะยังเป็นทางลูกรังอยู่ ทางจะเป็นทางขึ้นเขาเล็ก ๆ เพราะร้านตั้งอยู่บริเวณเนินเขา อาจจะต้องใช้ความระมัดระวังในการขับขี่สักนิด แต่เมื่อมาถึงร้านแล้วก็จะรู้สึกคุ้มค่าที่เข้ามา ทางร้านMr.handsome  มีที่จอดรถสะดวกสบาย สำหรับการบริการดีมากและหลาย ๆ คนก็ประทับใจสำหรับการดูแลเอาใจใส่ของร้าน หากใครยังรู้สึกขี้เกียจขับรถ และอยากจะอยู่ชื่นชมธรรมชาติ ที่นี่เค้าก็มีโฮมสเตย์  ให้บริการอีกด้วย ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ เวลา 09.00 น.- 23.00 น. ปิดทุก ๆ วันพุธ  สำหรับใครที่มาเที่ยวทางเหนือและอยากหาคาเฟ่ภาคเหนือ นั่งชิว ๆ ดูธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ และไม่วุ่นวาย เราขอแนะนะ Mr.handsome คาเฟ่ พะเยาเพราะนอกจากจะได้ชิมกาแฟหอม ๆ แล้ว ท่านยังจะได้ดูวิว ของธรรมชาติที่งดงามอีกด้วย

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://pausecafeproductions.com/ภาคเหนือ/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK