โลโก้ คาเฟ่ - https://pausecafeproductions.com/

The Wood Land คาเฟ่กรุงเทพ เปิดใหม่ จิบกาแฟในสวน

เดอะวู้ดแลนด์คาเฟ่ ใกล้ BTS อ่อนนุช The Wood Land คาเฟ่กรุงเทพ ประเทศไทย คาเฟ่ อ่อนนุช จิบกาแฟในสวน ดื่มด่ำกับ อาหารรสเลิศ เครื่องดื่มหลากหลายและประสบการณ์ที่ผ่อนคลายกับ คาเฟ่ เปิดใหม่ คาเฟ่อัลเฟรสโกแห่งใหม่ The WoodLand ร้านกาแฟอ่อนนุชคาเฟ่ ให้บริการนักท่องเที่ยว ด้วยพิกัด ใกล้ BTS อ่อนนุช ซึ่งคาเฟ่ ในสวนแห่งนี้ เปิดให้บริการใหม่ ในช่วงไม่กี่วันก่อนขึ้นปีใหม่ 2022 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกชั้นยอด การต้อนรับสําหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์อาหารมื้อกลางวัน ที่แตกต่าง ในบริเวณใกล้กรุงเทพฯ หรือเพียงแค่ผ่อนคลายและแชทกับเพื่อน ๆ หลังเลิกงาน

 คาเฟ่ ในสวน คาเฟ่ The WoodLand คาเฟ่ เปิดใหม่ สวนในกรุงเทพ 

คาเฟ่ ในสวน คาเฟ่ The WoodLand คาเฟ่ เปิดใหม่ สวนในกรุงเทพ ข้อดีอย่างหนึ่งของคาเฟ่ ในสวน คาเฟ่ The WoodLand นี้คือ เจ้าของสัตว์เลี้ยง สามารถนําสัตว์เลี้ยงของพวกเขาเข้ามาพักผ่อน ด้านในได้อย่างสบาย ๆ ภายใต้รับผิดชอบต่อสัตว์เลี้ยงของตน อย่าแปลกใจถ้า เจ้าขนปุยตัวน้อยของคุณ พบกับเพื่อนขนปุยตัวอื่น ๆ ของพวกเขาที่นี่ เนื่องจากคาเฟ่ ในสวน คาเฟ่ The WoodLand คาเฟ่ เปิดใหม่ แห่งนี้ เป็นสถานที่ที่ลูกค้านำสุนัขน่ารัก ๆ มาพักผ่อนอยู่บ่อยๆ

เมื่อคุณต้องการจิบกาแฟในสวน จิบกาแฟในร้านกาแฟอ่อนนุช The WoodLand คาเฟ่กรุงเทพ เปิดใหม่ จะตั้งอยู่ห่างจาก BTS อ่อนนุชโดยใช้เวลาเดินแค่ 1-2 นาที หากคุณลงจากรถไฟฟ้า ให้ออกไปยังประตูฝั่งเทสโก้โลตัส และเดินไปที่ซอยข้างเบอร์เกอร์คิง The WoodLand คาเฟ่กรุงเทพ เปิดใหม่ จะอยู่ติดกับเบอร์เกอร์คิง ด้านในเป็นแถบโถงโค้งยาว พร้อมเก้าอี้สูง และโต๊ะไม้ ที่เคาน์เตอร์ คุณจะสามารถสั่งเครื่องดื่มและอาหารของคุณ ผนังได้รับการออกแบบอย่างสวยงามด้วยไม้ และเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ทําจากไม้ ดังนั้น The Wood Land จึงเป็นการรวมกันของสีเขียวจากต้นไม้ และสนามหญ้าหญ้าธรรมชาติ บวกกับสีน้ำตาล และเฉดสีเข้มจากการตกแต่งด้วยแผ่นไม้ เป็นที่สบายตาอย่างมาก

ชื่นชมกับบรรยากาศสงบเงียบ ร่มรื่น ใต้เงาไม้ในสวนของคาเฟ่ เปิดใหม่กลางกรุง The Wood Land ร้านกาแฟอ่อนนุช คาเฟ่กรุงเทพเปิดใหม่ จิบกาแฟในสวนของคาเฟ่ อ่อนนุช ที่จะช่วยเยียวยาความรู้สึกเหนื่อยล้าจากสัปดาห์ที่เคร่งเครียดของคุณที่นี่คาเฟ่ ในสวน แล้วคุณจะรู้สึกเหมือนได้เติมพลังจาก The WoodLand คาเฟ่ เติมเต็มความรู้สึกดีๆกับการมาคาเฟ่ที่นี่แบบฮีลใจได้สุดๆ

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://pausecafeproductions.com/ภาคกลาง/

เครดิตภาพ

http://tongpaii.me/

เครดิต

https://deco-4you.com

https://welove-garden.com/

https://la-korea.com

https://TreeHouse-Nation.com

https://Garden-Plaza.org

https://coffeemis.com

https://NotJustAworkIngMom.com

https://hoosierbeergeek.com

https://nungdu.com

https://gaming-guy.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK